Đang tải dữ liệu ...
THƯ VIỆN ẢNH
VIDEO
HỖ TRỢ
  • Tư vấn mua hàng
  • Mr Đông : 0907 127 567
  • dogobiendong@gmail.com

Đang online: 8

Đã online: 450972

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Ngày: ( 23-08-2021 - 08:32 AM ) - Lượt xem: 1533

Với mong muốn mang lại những quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng, đáp ứng nhu cầu trên toàn quốc.

 

1. Phạm vi áp dụng

 

Tất cả khách hàng mua hàng tại ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG có nhu cầu được giao hàng tận nhà: Mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua trực tuyến thông qua website bán hàng của ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG (https:// dogobiendong.com)

 

2. Hình thức áp dụng

 

Cước phí giao hàng sẽ được thỏa thuận theo từng đơn hàng

 

Đối với những khách hàng ngoại thành, tỉnh và các thành phố khác, ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG sẽ áp dụng hình thức chuyển phát nhanh có kèm bảo hiểm cho hàng hoá giá trị cao và khách hàng sẽ là người chi trả cho khoản phí này.

 

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí: Tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể chính xác khi giao dịch

 

3. Thời gian giao nhận

 

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của quý khách được xác định đặt hàng thành công. Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo với khách hàng thời gian có hàng khi giao dịch.

 

Lưu ý:

 

- ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức.

 

-Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến.

 

- Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG  sẽ nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

 

4. Trách nhiệm với hàng hoá

 

ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hay các rủi ro về mất mát, trầy xước, hỏng hóc liên quan đến sản phẩm trong suốt quá trìình vận chuyển từ công ty đến địa điểm mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng.

 

 

ĐỒ GỖ BIỂN ĐÔNG

 

Địa chỉ: 289, đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TP.HCM

 

Hotline/Zalo: 0907 127 567 

 

Mail: dogobiendong@gmail.com

 

Website: https://dogobiendong.com